Bí quyết mang giày cao gót không đau chân cho các nàng nhé

17/09/2019

Mẹo nhỏ giúp bạn mang giày cao gót không đau chân

Phấn rôm hay bất cứ một loại bột xoa chân nào đó không chỉ giúp bạn hút ẩm, thấm mồ hôi để chân luôn khô ráo khi mang giày mà chúng còn giúp giảm lực ma sát giữa bề mặt mu bàn chân với giày, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ đau chân hơn khi mang giày quá lâu.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần rắc một ít phấn bột vào bên trong giày rồi sử dụng chúng như bình thường là được rồi. Nhưng chú ý rằng trước khi mang giày thì bạn nên để chân mình khô nhé.

mang giày cao gót không đau chân

(Mang giày cao gót không đau chân)

  • Đi tất và dùng máy sấy giúp bạn mang giày cao gót không đau chân

Phương pháp này có thể áp dụng nếu bạn trót mua nhầm size giày cao gót hoặc ở một thời điểm nào đó trong ngày đôi chân của bạn bị to lên về kích cỡ.

Việc làm của bạn là gì, hãy đi những đôi tất chân vào sau đó dùng máy sấy với chế độ nóng để hơ vào phần bên trong giày rồi để nguôi. Ở nhiệu độ cao những đôi giày sẽ được giãn nở ra hơn một chút và chúng sẽ không làm cho bạn thấy đau chân nữa.

Nhưng phương pháp này chỉ hữu hiệu với những đôi giày coa gót da thôi nhé và hơn nữ bạn cũng không nên lạm dụng máy sấy quá nhiều sẽ khiến giày nhanh bị hỏng kiểu dáng của nó.

Đi giày cao gót không đau chân

(Mẫu giày cao gót đi không đau chân)

  • Urgo giúp bạn mang giày cao gót không đau chân

Rất nhiều người đã áp dụng phương pháp này và cảm thấy nó thực sự rất hữu ích.

Bạn hãy dùng những chiếc băng dính cá nhân, loại nào cũng được và dính chúng ở phần gót chân của mình, khi bạn mang giày cao gót lâu thì bạn sẽ ngăn chặn được vấn đề phồng rộp da chân đấy.

Bạn cũng có thể dùng băng dính cá nhân với phần đầu ngon chân tương tự như ở phần gót chân nhé.

Mang giày cao gót không đau chân

(Mẫu giày cao gót đi không đau chân)

  • Thoa kem dưỡng ẩm hàng ngày giúp bạn mang giày cao gót không đau chân

Kem dưỡng ẩm sẽ làm da chân bạn mềm mại hơn nhất là trong những ngày thời tiết khô hanh thì việc da chân bạn quá cứng và thô ráp có thể khiến bạn cảm thấy đau nhức khi mang một đôi giày cao gót. Vì thế hãy bôi một chút kem dưỡng ẩm lên chân, giúp da chân mềm mại dễ thích ứng hơn.

  • Dùng miếng lót giày giúp bạn mang giày cao gót không đau chân

Miếng lót giày không chỉ là biện pháp giúp bạn chỉnh size giày mà còn là giải pháp cho vấn đề đau chân khi mang giày cao gót quá lâu.

Hiện nay, có hai loại lót mà bạn thường thấy trong các cửa hàng. Một loại dài bằng đôi chân để bảo vệ toàn bộ gót chân. Loại kia có dạng một nửa, được đặt dưới ngón chân hoặc gót chân.

Các sản phẩm miếng lót giày này có tác dụng giảm thiểu sự ma sát, hạn chế tình trạng phồng rộp da.

Có nhiều chất liệu để làm miếng lót giày nhưng lưu ý hãy lựa chọn miếng lót giày tốt để bảo đảm chân mình luôn khô thoáng nhé.

Mang giày cao gót không đau chân

(Những mẫu giày cao gót không đau chân)

  • Băng dính hai mặt chống trượt sẽ giúp bạn mang giày cao gót không đau chân

Vấn đề của không ít cô nàng đi giày cao góp mắc phải đó là chân bị trượt về phía trước khiến toàn bộ trọng lượng dồn về phía mũi bàn chân làm cho máu đồn xuống chân gây đau nhức. Và giải pháp của vấn đề này không gì hoàn hảo cũng như đơn giản hơn đó là băng dính hai mặt.

Việc làm này sẽ giúp bàn chân của bạn sẽ được cố định tránh làm tổn thương các ngón chân. Và chúng sẽ giúp bạn mang giày cao gót không đau chân đâu nhé.

Một số mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn mang giày cao gót không đau chân nhưng đó chỉ là những biện pháp khắc phục tạm thời thôi còn nếu bạn muốn quyến rũ hơn với giày cao gót nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho đôi chân của mình thì hãy lựa chọn những đôi giày cao gót tốt, chất lượng và phù hợp với bàn chân của mình thì mới có thể sử dụng chúng thoải mái trong mọi thời điểm được.

Hãy liên hệ ngay với Bee shoes để sở hữu những đôi giày cao gót đẹp xinh lung linh và đi không đau chân nhé.

Bài viết cùng chuyên mục
SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Hệ Thống Cửa Hàng
Hệ Thống Cửa Hàng
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.